Đánh giá truyện Fire Punch

Tác giả Phát hành 2016 Nhóm dịch Thể loại
Fujimoto Tatsuki Chưa hoàn thành Thần Bí Team Shounen Action Mature Mystery Romance Psychological Sci-fi Supernatural Tragedy

Sơ lược

Truyện tranh Fire Punch
Thế giới bỗng chốc bị Phù thuỷ băng vùi lấp trong băng tuyết, đói khát và cuồng loạn. Những con người sắp sửa chết cóng bắt đầu kiếm tìm ngọn lửa. Quyền năng tạo ra lửa được ban cho Agni, một thiếu niên trẻ. Liệu đây sẽ là hy vọng cho thế giới, hay là một lời nguyền khủng khiếp?

Các chapTags: Truyện Fire Punch vietsub, Truyện tranh Fire Punch TV, Fire Punch Full, Fire Punch bản đẹp HQ, Fire Punch trọn bộ, Fire Punch chap cuối, Fire Punch online. Truyện ファイアパンチ, Hoả quyền vietsub, Truyện tranh ファイアパンチ, Hoả quyền TV, ファイアパンチ, Hoả quyền Full, ファイアパンチ, Hoả quyền bản đẹp HQ, ファイアパンチ, Hoả quyền trọn bộ, ファイアパンチ, Hoả quyền chap cuối, ファイアパンチ, Hoả quyền online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.