Đánh giá truyện Ranma 1/2 [FTO]

Tác giả Phát hành 1987 Nhóm dịch Thể loại
Takahashi Rumiko Đã hoàn thành FTO Shounen Action Comedy Ecchi Gender Bender Harem Martial Arts Romance School Life

Sơ lược

Truyện tranh Ranma 1/2 [FTO]

Câu chuyện bắt đầu khi Ranma và ông bố Genma trong một lần đi đến huyện Thanh Hải thuộc Trung Quốc, họ đến con suối nguyền chứa hơn hàng nghìn con suối nhỏ,mỗi con suối lại mang một lời nguyền, ai bị ngã vào suối sẽ buộc phải mang mình thân hình bị nguyền.Không chịu nghe hết lời của hướng dẫn viên du lịch, cả hai cha con cùng đứng lên chiếc cọc tre dựng tạm bợ trên suối để luyện tập. Trong lúc giao chiến, Ranma đã đẩy cha xuống suối "Gấu Trúc chết chìm" và ông mang thân hình của con gấu trúc thật sự. Ngay sau đấy, ông đẩy Ranma xuống dòng sông mang tên "Suối con gái chết chìm" và Ranma từ một cậu con trai phải trở thành một cô gái.Để trở về thân thể thật của mình thì phải dội nước nóng, nhưng khi gặp nước lạnh sẽ bị mang thân hình bị nguyền ngay lập tức.

Đến năm Ranma được 16 tuổi, Genma buộc phải đưa cậu về Nhật Bản để ra mắt gia đình Tendou, ông này có ba cô con gái đã đến tuổi lấy chồng, cũng như theo lời hứa hôn từ trước giữa hai bên gia đình và Ranma sẽ tiếp quản võ đường Tendou theo nguyện vọng của gia đình. Ban đầu Ranma được tự do chọn lựa,nhưng sau đó cậu bị ép lấy cô con gái út Akane Tendou cũng chỉ bằng tuổi cậu nhưng lại rất ghét con trai. Với cơ thể nửa nam nửa nữ của mình, Ranma đã rơi vào vô số tình huống dở khóc dở cười trong thời gian sống bên gia đình Tendou.

Các chapTags: Truyện Ranma 1/2 [FTO] vietsub, Truyện tranh Ranma 1/2 [FTO] TV, Ranma 1/2 [FTO] Full, Ranma 1/2 [FTO] bản đẹp HQ, Ranma 1/2 [FTO] trọn bộ, Ranma 1/2 [FTO] chap cuối, Ranma 1/2 [FTO] online. Truyện Một nửa Ranma; らんま½; 亂馬1/2 vietsub, Truyện tranh Một nửa Ranma; らんま½; 亂馬1/2 TV, Một nửa Ranma; らんま½; 亂馬1/2 Full, Một nửa Ranma; らんま½; 亂馬1/2 bản đẹp HQ, Một nửa Ranma; らんま½; 亂馬1/2 trọn bộ, Một nửa Ranma; らんま½; 亂馬1/2 chap cuối, Một nửa Ranma; らんま½; 亂馬1/2 online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.