Đánh giá truyện Fullmetal Alchemist

Tác giả Phát hành 2001 Nhóm dịch Thể loại
Arakawa Hiromu Đã hoàn thành Blogtruyen.com Fallen Angels Billy the Kid TruyenTranhTuan FMAFc/Truongton.net Shounen Action Adventure Comedy Drama Fantasy Sci-fi Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Fullmetal Alchemist Con người không thể đạt được một cái gì đó mà không mất một thứ gì để đổi lại. Để có được một thứ gì thì cần phải trao đổi một thứ gì đó có giá trị tương đương. Đó là nguyên tắc đầu tiên của quy luật hoán đổi cân bằng của giả kim thuật. Ngày nay, tất cả chúng ta đều tin tưởng rằng đó là sự thật đầu tiên và duy nhất trên thế giới.

Hai anh em Edward Elric và Alphonse Elric sống tại một ngôi làng nhỏ tên Resembool ở ngoại ô đất nước Ametris, một đất nước nổi tiếng với sự phát triển của thuật giả kim. Do cha của hai anh em đã bỏ đi lưu lạc nên hai đứa trẻ sống dưới sự yêu thương của mẹ mình mà thiếu đi hình bóng của cha. Một thời gian sau, mẹ của hai anh em sau một cơn bạo bệnh. Đau buồn vì mất mẹ, thêm nỗi hận vì sự bỏ rơi của người cha, hai anh em đã phạm vào điều cấm kị của Thuật Giả Kim - Chuyển Hóa Người và đã phải trả giá đắt. Edward mất chân trái còn Alphonse thì mất toàn bộ cơ thể. Edward đã đánh đổi thêm cánh tay phải của mình đưa linh hồn của em trai vào một bộ giáp. Bằng sự giúp đỡ của hai bà cháu hàng xóm nhà Rockbell, Ed được lắp tay và chân Automail (bộ phận cơ thể giả làm bằng kim loại).

Nhiều năm sau, Edward gia nhập quân đội Amestris và trở thành một Giả kim thuật sư Quốc gia, Edward cùng Alphonse lên đường tìm kiếm hòn đá Triết Gia nhằm lấy lại thân thể cho Alphonse và phục hồi cơ thể cũ của Edward. Cuộc hành trinh bắt đầu.

Các chapTags: Truyện Fullmetal Alchemist vietsub, Truyện tranh Fullmetal Alchemist TV, Fullmetal Alchemist Full, Fullmetal Alchemist bản đẹp HQ, Fullmetal Alchemist trọn bộ, Fullmetal Alchemist chap cuối, Fullmetal Alchemist online. Truyện Giả Kim Thuật Sư, Hagane no Renkinjutsushi vietsub, Truyện tranh Giả Kim Thuật Sư, Hagane no Renkinjutsushi TV, Giả Kim Thuật Sư, Hagane no Renkinjutsushi Full, Giả Kim Thuật Sư, Hagane no Renkinjutsushi bản đẹp HQ, Giả Kim Thuật Sư, Hagane no Renkinjutsushi trọn bộ, Giả Kim Thuật Sư, Hagane no Renkinjutsushi chap cuối, Giả Kim Thuật Sư, Hagane no Renkinjutsushi online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.