Đánh giá truyện Ganbare Genki

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Koyama Yuu Đã hoàn thành truyentranhtuan.com Action Comedy School Life Shounen Sports Drama

Sơ lược

Truyện tranh Ganbare Genki Horiguchi Genki chỉ là một cậu bé 5 tuổi. Mẹ cậu đã mất khi cậu vừa sinh ra, và một mình bố cậu nuôi dạy cậu. Bố cậu, Shark Horiguchi, đã từng là một tay quyền anh chuyên nghiệp, nhưng rồi đã trở thành một kẻ lang thang đây đó. Tuy nhiên, Genki luôn tin rằng bố mình là một người tài giỏi và sẽ có ngày trở thành nhà vô địch và mơ có ngày được trở thành một người như bố mình...

Các chapTags: Truyện Ganbare Genki vietsub, Truyện tranh Ganbare Genki TV, Ganbare Genki Full, Ganbare Genki bản đẹp HQ, Ganbare Genki trọn bộ, Ganbare Genki chap cuối, Ganbare Genki online. Truyện Vô Địch Quyền Vương; Ganbare Genki!; Ganbare Genki - Khát Vọng Vô Địch; Do your best, Genki! vietsub, Truyện tranh Vô Địch Quyền Vương; Ganbare Genki!; Ganbare Genki - Khát Vọng Vô Địch; Do your best, Genki! TV, Vô Địch Quyền Vương; Ganbare Genki!; Ganbare Genki - Khát Vọng Vô Địch; Do your best, Genki! Full, Vô Địch Quyền Vương; Ganbare Genki!; Ganbare Genki - Khát Vọng Vô Địch; Do your best, Genki! bản đẹp HQ, Vô Địch Quyền Vương; Ganbare Genki!; Ganbare Genki - Khát Vọng Vô Địch; Do your best, Genki! trọn bộ, Vô Địch Quyền Vương; Ganbare Genki!; Ganbare Genki - Khát Vọng Vô Địch; Do your best, Genki! chap cuối, Vô Địch Quyền Vương; Ganbare Genki!; Ganbare Genki - Khát Vọng Vô Địch; Do your best, Genki! online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.