Đánh giá truyện Gantz

Tác giả Phát hành 2000 Nhóm dịch Thể loại
Oku Hiroya Đã hoàn thành Quykiemsau (saddream blog) BKG Comicvn.net [Amethyst] Group Seinen Action Adult Drama Horror Mature Mystery Romance Sci-fi Psychological Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Gantz Gantz mở đầu bằng cảnh nhân vật chính, Kurono Kei, đang đọc một cuốn tạp chí ... thì một gã sau rượu bị ngã xuống đường ray tàu điện ngầm. Ko ai dám nhảy xuống cứu ông ta, trừ Katou, một người bạn thân của Kurono thời tiểu học. Sau khi đưa được người đàn ông lên (với sự giúp đỡ miễn cưỡng của Kurono), hai người bị tàu điện ngầm đâm phải. Họ đã chết, nhưng ngay sau đó lại xuất hiện trong một căn phòng kỳ lạ, đầy những người đã chết như họ. Và một quả cầu màu đen tên là Gantz. Gantz đưa cho họ vũ khí và bắt họ đi tiêu diệt một tên Alien (người ngoài hành tinh), nói rằng đó là cơ hội sống duy nhất của họ. Câu chuyện bắt đầu!!!

Ngoại truyện: Gantz:G

Các chapTags: Truyện Gantz vietsub, Truyện tranh Gantz TV, Gantz Full, Gantz bản đẹp HQ, Gantz trọn bộ, Gantz chap cuối, Gantz online. Truyện ガンツ vietsub, Truyện tranh ガンツ TV, ガンツ Full, ガンツ bản đẹp HQ, ガンツ trọn bộ, ガンツ chap cuối, ガンツ online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.