Đánh giá truyện Gash Bell

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
RAIKU Makoto Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Anime Shounen

Sơ lược

Truyện tranh Gash Bell Xảy ra theo chu kỳ 1000 năm 1 lần ở thế giới loài người, một cuộc thi để lựa chọn ra vị vua của thế giới ma quái sẽ được diễn ra. Trong cuộc thi đó, 100 đứa trẻ từ thế giới ma quái sẽ được gửi tới thế giới con người và cùng với con người - người chủ giữ quyển sách có khả năng đánh thức sức mạnh của những đứa trẻ sẽ cùng nhau chiến đấu với những cặp đôi khác để tìm ra kẻ sống sót cuối cùng. Gasshu - một món quà Kiyomaro được cha mình gửi cho cũng là 1 trong 100 đứa trẻ đó. Cùng với nhau, họ chiến đấu để Gasshu có thể trở thành một vị vua tốt và và tình bạn giữa họ ngày càng trở nên bền chặt.

Các chapTags: Truyện Gash Bell vietsub, Truyện tranh Gash Bell TV, Gash Bell Full, Gash Bell bản đẹp HQ, Gash Bell trọn bộ, Gash Bell chap cuối, Gash Bell online. Truyện Gasshu - Cậu bé bí ẩn vietsub, Truyện tranh Gasshu - Cậu bé bí ẩn TV, Gasshu - Cậu bé bí ẩn Full, Gasshu - Cậu bé bí ẩn bản đẹp HQ, Gasshu - Cậu bé bí ẩn trọn bộ, Gasshu - Cậu bé bí ẩn chap cuối, Gasshu - Cậu bé bí ẩn online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.