Đánh giá truyện Giao Ước Hôn Nhân Trên Giường Đừng Xem Là Thật

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đàm Khâu Các Comic Romance

Sơ lược

Truyện tranh Giao Ước Hôn Nhân Trên Giường Đừng Xem Là Thật Vì lợi ích mà họ biến cô thành một kẻ bất khả kháng và bị đưa lên giường. Sự nghi ngờ của cha cô, sự phản bội của anh rễ như đẩy cô xuống địa ngục. Trong lúc tuyệt vọng, người ấy lại ôm cô vào lòng, nhìn cô nở nụ cười, "Ngủ rồi mà còn muốn bỏ chạy à?" Cô đỏ mặt, "Đồ không biết xấu hổ!" Sau khi kết hôn, hai người đã có con với nhau, anh yêu cô hơn cả mạng sống mình; khi cô đang hạnh phúc hơn cả thì lại một lần nữa cô phải đối diện với thế giới này....

Các chapTags: Truyện Giao Ước Hôn Nhân Trên Giường Đừng Xem Là Thật vietsub, Truyện tranh Giao Ước Hôn Nhân Trên Giường Đừng Xem Là Thật TV, Giao Ước Hôn Nhân Trên Giường Đừng Xem Là Thật Full, Giao Ước Hôn Nhân Trên Giường Đừng Xem Là Thật bản đẹp HQ, Giao Ước Hôn Nhân Trên Giường Đừng Xem Là Thật trọn bộ, Giao Ước Hôn Nhân Trên Giường Đừng Xem Là Thật chap cuối, Giao Ước Hôn Nhân Trên Giường Đừng Xem Là Thật online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.