Đánh giá truyện GIGANT

Tác giả Phát hành 2018 Nhóm dịch Thể loại
Hiroya Oku Chưa hoàn thành Gantz VN Romance Seinen 18+ Drama NTR

Sơ lược

Truyện tranh GIGANT Thể loại: tâm lý, tình cảm tuổi mới lớn lại thêm chút khoa học viễn tưởng "chiến đấu chống quái vật ba đầu" emo Rei Yokoyamada là 1 học sinh trung học với ước mơ làm đạo diễn điện ảnh. Tuy nhiên, nữ diễn viên chính lại đột ngột từ chối tham gia bộ phim đầu tay của cậu. Buồn bã, cậu đi về và đọc được những biển báo nói rằng Papiko - diễn viên AV mà cậu yêu thích - sống ở khu phố này. Tối đến, cậu đã đi xé những tờ giấy đó và thật bất ngờ... cậu đã gặp được Papiko. Câu chuyện của Rei-kun và Papiko sẽ đi đến đâu? Liệu Papiko sẽ tham gia bộ phim của Yokoyamada? Mời các bạn cùng theo dõi!

Các chapTags: Truyện GIGANT vietsub, Truyện tranh GIGANT TV, GIGANT Full, GIGANT bản đẹp HQ, GIGANT trọn bộ, GIGANT chap cuối, GIGANT online. Truyện GIGANT vietsub, Truyện tranh GIGANT TV, GIGANT Full, GIGANT bản đẹp HQ, GIGANT trọn bộ, GIGANT chap cuối, GIGANT online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.