Đánh giá truyện Gin no Saji

Tác giả Phát hành 2011 Nhóm dịch Thể loại
Arakawa Hiromu Tạm ngưng Pretty_smile KDZ Team M2TB Group Shounen Comedy Drama School Life Slice of life

Sơ lược

Truyện tranh Gin no Saji Một anh chàng có mọi kiến thức chỉ thiếu mục tiêu, bỏ trường chuyên lớp chọn để ‘du học’ về một trường nông nghiệp ở một nơi khỉ ho cò gáy. Nhưng chàng ta mau chóng phát hiện ra cái nơi chốn thanh bình này đâu có thực sự thanh bình như chàng ta nghĩ. Là nạn nhân của những cú gặm, cắn, mổ, dụi, nhai,… và tận mắt chứng kiến những pha hành động ‘máu chảy đầu rơi’ nào là chặt cổ, chọc tiết, làm lông. Rồi cả những khám phá ‘rơn tóc gáy’ như trứng gà từ đâu ra… Liệu chàng ta có tìm được ý nghĩa của cuộc sống, ước mơ của bản thân ở ngôi trường mới này không? Một bộ truyện mới của mangaka Arakawa Hiromu – tác giả của Fullmetal Alchemist. Mời bạn đón xem và cười thỏa thích!!!

Các chapTags: Truyện Gin no Saji vietsub, Truyện tranh Gin no Saji TV, Gin no Saji Full, Gin no Saji bản đẹp HQ, Gin no Saji trọn bộ, Gin no Saji chap cuối, Gin no Saji online. Truyện 銀の匙, Silver Spoon vietsub, Truyện tranh 銀の匙, Silver Spoon TV, 銀の匙, Silver Spoon Full, 銀の匙, Silver Spoon bản đẹp HQ, 銀の匙, Silver Spoon trọn bộ, 銀の匙, Silver Spoon chap cuối, 銀の匙, Silver Spoon online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.