Đánh giá truyện Gintama

Tác giả Phát hành 2003 Nhóm dịch Thể loại
Sorachi Hideaki Chưa hoàn thành Monkey King Mayoi Neko Stray Cats [HeartGold] SuShi Group S&M Team VNSharing.net RI FTO BHH Scan M2TB Group Shounen Action Adventure Comedy Drama Historical Sci-fi Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Gintama Câu chuyện xoay xung quanh cuộc sống hằng ngày của 3 nhân vật chính: Sakata Gintoki - một Samurai hết thời và bị bệnh tiểu đường nặng; Shinpachi Shimura, - người kế thừa của một võ đường xập xệ do chẳng còn ai đến luyện võ trong thời đại này. và Kagura - một Amanto với sức mạnh phi thường, tham ăn trong thân hình nhỏ bé của 1 cô bé 14 tuổi. Cả 3 phải làm đủ mọi việc (hầu hết là biến thành phá hoại chứ chẳng mấy khi thành chuyện nghiêm túc) để trả tiền nhà hàng tháng.

Các chapTags: Truyện Gintama vietsub, Truyện tranh Gintama TV, Gintama Full, Gintama bản đẹp HQ, Gintama trọn bộ, Gintama chap cuối, Gintama online. Truyện 銀魂, Silver Soul, Linh Hồn Bạc vietsub, Truyện tranh 銀魂, Silver Soul, Linh Hồn Bạc TV, 銀魂, Silver Soul, Linh Hồn Bạc Full, 銀魂, Silver Soul, Linh Hồn Bạc bản đẹp HQ, 銀魂, Silver Soul, Linh Hồn Bạc trọn bộ, 銀魂, Silver Soul, Linh Hồn Bạc chap cuối, 銀魂, Silver Soul, Linh Hồn Bạc online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.