Đánh giá truyện Girls of the Wilds 2

Tác giả Phát hành 2005 Nhóm dịch Thể loại
Hun Zhena Đã hoàn thành Hamtruyen.vn Shounen Action Comedy Drama Harem Martial Arts School Life Slice of life Sports Webtoon Manhwa

Sơ lược

Truyện tranh Girls of the Wilds 2
Tiếp theo phần 1 ND: Vì hoàn cảnh khó khăn, Song Jae Gu được thầy hiệu trưởng mời đến học 1 trường cấp 3 của ông. Tưởng chừng như măn mắn đã đến với anh, nhưng hóa ra đây là 1 trường nữ sinh . Ngay ngày đi học đầu tiên anh đã có 1 tai nạn ngoài ý muốn với queen người có thế lực nhất ở trường. Liệu anh chàng có thể sống sótđể tốt nghiệp ra khỏi trường hay không ????

Các chapTags: Truyện Girls of the Wilds 2 vietsub, Truyện tranh Girls of the Wilds 2 TV, Girls of the Wilds 2 Full, Girls of the Wilds 2 bản đẹp HQ, Girls of the Wilds 2 trọn bộ, Girls of the Wilds 2 chap cuối, Girls of the Wilds 2 online. Truyện Girls of the Wilds Season 2 vietsub, Truyện tranh Girls of the Wilds Season 2 TV, Girls of the Wilds Season 2 Full, Girls of the Wilds Season 2 bản đẹp HQ, Girls of the Wilds Season 2 trọn bộ, Girls of the Wilds Season 2 chap cuối, Girls of the Wilds Season 2 online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.