Đánh giá truyện Gleipnir

Tác giả Phát hành 2015 Nhóm dịch Thể loại
Takeda Sun Chưa hoàn thành Dragon Monster Team Love Heaven Manga Seinen Action Drama Ecchi Mature Mystery Romance Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Gleipnir Shuichi Kagaya không phải là một người bình thường. Cậu ta là một người có khứu giác nhạy bén có thể nhận biết mỗi loại mùi, đặc biệt hơn thế cậu ta còn có thể biến thành một con quái vật với sức mạnh phi thường. Shuichi luôn cố gắng để không ai phát hiện ra bí mật của mình, trong một lần nọ cậu ta đã quyết định dùng sức mạnh của mình để cứu một cô gái không quen. Nhưng làm ơn lại mắc oán, cô gái ấy đã phát hiện ra bí mật của Shuichi. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao?

Các chapTags: Truyện Gleipnir vietsub, Truyện tranh Gleipnir TV, Gleipnir Full, Gleipnir bản đẹp HQ, Gleipnir trọn bộ, Gleipnir chap cuối, Gleipnir online. Truyện グレイプニル vietsub, Truyện tranh グレイプニル TV, グレイプニル Full, グレイプニル bản đẹp HQ, グレイプニル trọn bộ, グレイプニル chap cuối, グレイプニル online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.