Đánh giá truyện Gokusen

Tác giả Phát hành 1999 Nhóm dịch Thể loại
Morimoto Kozueko Đã hoàn thành Truongton.net Josei Action Comedy Romance School Life Slice of life

Sơ lược

Truyện tranh Gokusen
Là con gái của dân xã hội đen nhưng lại muốn làm giáo viên và lại được phân về dạy lớp cá biệt nhất trường, Yamaguchi Kumiko sẽ cảm hoá những học sinh này như thế nào? Và Shin Sawada, con trai của trưởng thanh tra sở cảnh sát cũng là học sinh của Kumiko lại có một tình yêu cảm động với giáo viên của mình. Truyện đã được làm thành live drama, anime các kiểu con đà điểu... Thế nên đừng bỏ lỡ bộ truyện này.

Các chapTags: Truyện Gokusen vietsub, Truyện tranh Gokusen TV, Gokusen Full, Gokusen bản đẹp HQ, Gokusen trọn bộ, Gokusen chap cuối, Gokusen online. Truyện Gangster Teacher; Gokudo no Sensei vietsub, Truyện tranh Gangster Teacher; Gokudo no Sensei TV, Gangster Teacher; Gokudo no Sensei Full, Gangster Teacher; Gokudo no Sensei bản đẹp HQ, Gangster Teacher; Gokudo no Sensei trọn bộ, Gangster Teacher; Gokudo no Sensei chap cuối, Gangster Teacher; Gokudo no Sensei online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.