Đánh giá truyện GTO Great Teacher Onizuka

Tác giả Phát hành 2001 Nhóm dịch Thể loại
Fujisawa Tohru Đã hoàn thành HDx4 Team Manga24h.com TKVN Group Shounen Action Comedy Drama Ecchi School Life Slice of Life

Sơ lược

Truyện tranh GTO Great Teacher Onizuka Eikichi Onizuka, 22 tuổi và là thành viên của một nhóm Boosoozok (một nhóm đua xe tụ tập lại với nhau từ nhiều thành viên, giống kiểu như băng đảng vậy.) Và Onizuka ước muốn được trở thành người thầy vĩ đại nhất của Nhật Bản sau khi người bạn gái đầu tiên bị cướp đi bởi một ông thầy giáo. Nhưng oái ăm thay, thầy giáo Onizuka lại được phân vào một lớp học với thành tích trong 1 tháng thay 3 lần giáo viên chỉ bởi những trò đùa quái ác mà lũ học trò tinh quái này gây ra. Và thầy giáo vĩ đại Onizuka xuất hiện, thay đổi cả bộ mặt cho trường và cho lớp 7-4 này ^^! Từng bước thầy giải tỏa được những bức xúc của mỗi học trò bởi lòng nhiệt tình và am hiểu suy nghĩ của những học sinh thời nay.
Chính nhờ lòng nhiệt tình, ko ngại khó khăn, từng bước thầy Onizuka đã cải hóa được suy nghĩ theo chiều hướng xấu của học sinh, giúp cho những tương lai của đất nước có những suy nghĩ đúng đắn hơn về bản thân, về gia đình và về xã hội.

Phần tiếp theo:
GTO: Shonan 14 Days
GTO: Paradise Lost

Tiền truyện:
Shonan Junai Gumi!

Ngoại truyện:
Kamen Teacher
GT-R Great Transporter Ryuji
Ino-Head Gargoyle


Các chapTags: Truyện GTO Great Teacher Onizuka vietsub, Truyện tranh GTO Great Teacher Onizuka TV, GTO Great Teacher Onizuka Full, GTO Great Teacher Onizuka bản đẹp HQ, GTO Great Teacher Onizuka trọn bộ, GTO Great Teacher Onizuka chap cuối, GTO Great Teacher Onizuka online. Truyện ジー ティー オー, GTO, Great Teacher Onizuka, Tôi Đi Tìm Tôi vietsub, Truyện tranh ジー ティー オー, GTO, Great Teacher Onizuka, Tôi Đi Tìm Tôi TV, ジー ティー オー, GTO, Great Teacher Onizuka, Tôi Đi Tìm Tôi Full, ジー ティー オー, GTO, Great Teacher Onizuka, Tôi Đi Tìm Tôi bản đẹp HQ, ジー ティー オー, GTO, Great Teacher Onizuka, Tôi Đi Tìm Tôi trọn bộ, ジー ティー オー, GTO, Great Teacher Onizuka, Tôi Đi Tìm Tôi chap cuối, ジー ティー オー, GTO, Great Teacher Onizuka, Tôi Đi Tìm Tôi online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.