Đánh giá truyện Hajime No Ippo

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
George Morikawa Chưa hoàn thành Jinx Action Comedy Shounen Sports

Sơ lược

Truyện tranh Hajime No Ippo

Một trong 10 manga chiến đấu hay nhất mọi thời đại.

Bạn thấy one piece dài vãi ra? Bạn tự hỏi liệu mình có đọc one piece cho con trước khi đi ngủ mỗi tối ko? Xin thưa là one piece mới ra hơn 800 chap còn truyện này hơn 1k1 chap rồi và vẫn đang ra emo.Truyện bắt đầu với 1 thằng nhóc bình thường đến tầm thường,chuyên gia bị ăn hiếp trở thành à mà đã biết đâu emo.Quá bận bịu với việc giúp mẹ nên cậu không có thời gian để kết bạn. cậu cô độc và sống khá nội tâm,cam chịu bị gangbang từ ngày này qua ngày khác.mặc dù rất ghét bị bắt nạt nhưng cậu lại tự kỉ nhiều hơn vì không thể làm gì.cậu tự hỏi chính mình: "What is it like to be strong?" và tự nhủ rằng: " I want to be strong".Khi cậu gặp người đàn ông định mệnh của mình Takamura Mamoru-1 boxer chuyên nghiệp thì cánh cửa thần kì của Doraemon đã mở ra,chào mừng cậu đến với 1 thế giới khác.1 thế giới ăn hành thay cơm.Giờ đây,tại Kamogawa Gym,IPPO đang tích cực tập luyện để trở thành 1 boxer chuyên nghiệp và khám phá những gi cậu cho là mạnh mẽ

Các chapTags: Truyện Hajime No Ippo vietsub, Truyện tranh Hajime No Ippo TV, Hajime No Ippo Full, Hajime No Ippo bản đẹp HQ, Hajime No Ippo trọn bộ, Hajime No Ippo chap cuối, Hajime No Ippo online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.