Đánh giá truyện Heavenly Match

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
ALIC Chưa hoàn thành Comic Tomb Action Adventure Psychological Shounen Supernatural Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Heavenly Match Một cô gái vô tình đánh thức linh hồn bảo vệ được phong ấn trong 1 thanh kiếm. Cùng nhau, họ sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức để hoàn thành 1 sứ mệnh bí ẩn được giao phó bởi các vị thần. Họ phải gặp những quái vật và linh hồn khác, đối mặt với ác quỷ và dần vén lên bức màn bí mật về cuộc đời của mình. Truyện đọc từ trái qua phải Thảo luận tại trụ sở nhóm dịch : Comictomb.net

Các chapTags: Truyện Heavenly Match vietsub, Truyện tranh Heavenly Match TV, Heavenly Match Full, Heavenly Match bản đẹp HQ, Heavenly Match trọn bộ, Heavenly Match chap cuối, Heavenly Match online. Truyện Cheonyeon vietsub, Truyện tranh Cheonyeon TV, Cheonyeon Full, Cheonyeon bản đẹp HQ, Cheonyeon trọn bộ, Cheonyeon chap cuối, Cheonyeon online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.