Đánh giá truyện Hiệp Khách Giang Hồ

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Jeon Keuk Jin Chưa hoàn thành truyentranhtuan.com BlogTruyen Scan Group Golden.assault dammetruyen.com Action Truyện scan 16+

Sơ lược

Truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Hàn Bảo Quân, một kẻ không có võ công nhưng lại có khinh công tuyệt đỉnh và tài bắt chước võ công của người khác dù chỉ nhìn qua một lần. Cùng với Đàm Hoa Liên, cháu gái của Kiếm Hoàng, họ bị cuốn vào bí mật của Phục Ma Hoa Linh Kiếm, 1 trong 8 kỳ vật của võ lâm.

Tóm lược nội dung
Tóm lược nhân vật

Các chapTags: Truyện Hiệp Khách Giang Hồ vietsub, Truyện tranh Hiệp Khách Giang Hồ TV, Hiệp Khách Giang Hồ Full, Hiệp Khách Giang Hồ bản đẹp HQ, Hiệp Khách Giang Hồ trọn bộ, Hiệp Khách Giang Hồ chap cuối, Hiệp Khách Giang Hồ online. Truyện Ruler of the land vietsub, Truyện tranh Ruler of the land TV, Ruler of the land Full, Ruler of the land bản đẹp HQ, Ruler of the land trọn bộ, Ruler of the land chap cuối, Ruler of the land online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.