Đánh giá truyện Hiệp sĩ nữ hoàng

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Kang Won Kim Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy Romance Shoujo

Sơ lược

Truyện tranh Hiệp sĩ nữ hoàng Mọi chuyện bắt đầu từ chuyến du lịch qua Đức thăm mẹ của Yuna - một cô học sinh trung học Hàn Quốc. Cô bị một người tự xưng là Hiệp sĩ kéo về đất nước Phantasma quanh năm băng giá. Ở đây, cô "bị" chỉ định làm Nữ hoàng và có nghĩa vụ phải mang lại mùa xuân cho đất nước ấy theo truyền thuyết : "Chỉ có tình yêu của Nữ hoàng mới có thể đánh thức và đem lại mùa xuân cho Phantasma." Tại đây, cô phải đối mặt với những quy tắc, chuyên chế của triều đình. Dần dần, cô tìm ra được những bí ẩn đã được che giấu đằng sau những truyền thuyết của Phantasma.

Các chapTags: Truyện Hiệp sĩ nữ hoàng vietsub, Truyện tranh Hiệp sĩ nữ hoàng TV, Hiệp sĩ nữ hoàng Full, Hiệp sĩ nữ hoàng bản đẹp HQ, Hiệp sĩ nữ hoàng trọn bộ, Hiệp sĩ nữ hoàng chap cuối, Hiệp sĩ nữ hoàng online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.