Đánh giá truyện Higanjima

Tác giả Phát hành 2010 Nhóm dịch Thể loại
Matsumoto Koji Chưa hoàn thành xacsong.info Dragon Monster Team Seinen Action Adventure Fantasy Horror Mature Mystery Supernatural Tragedy

Sơ lược

Truyện tranh Higanjima
Một nhóm người đã cùng nhau đến một hòn đảo, nơi cách biệt với thế giới hiện đại và cũng là nơi đã bị ma cà rồng chiếm giữ. Mục đích chuyến đi là để tìm kiếm người anh trai đã mất tích khi tới hòn đào này sau khi thực sự chứng kiến và vất vả để giết được một con ma cà rồng thực sự. Nhưng khi tới hòn đào thì mọi chuyện ko đơn giản như họ nghĩ, cái chết đơn giản hơn sự sống, nếu có địa ngục đây chính là địa ngục thứ hai. Liệu họ có vượt qua được địa ngục này hay không?

Phần ba: Higanjima: 48 Nichigo...

Các chapTags: Truyện Higanjima vietsub, Truyện tranh Higanjima TV, Higanjima Full, Higanjima bản đẹp HQ, Higanjima trọn bộ, Higanjima chap cuối, Higanjima online. Truyện Buddhist Rites Isle, Nirvana Island, Higanjima L' Île des Vampires vietsub, Truyện tranh Buddhist Rites Isle, Nirvana Island, Higanjima L' Île des Vampires TV, Buddhist Rites Isle, Nirvana Island, Higanjima L' Île des Vampires Full, Buddhist Rites Isle, Nirvana Island, Higanjima L' Île des Vampires bản đẹp HQ, Buddhist Rites Isle, Nirvana Island, Higanjima L' Île des Vampires trọn bộ, Buddhist Rites Isle, Nirvana Island, Higanjima L' Île des Vampires chap cuối, Buddhist Rites Isle, Nirvana Island, Higanjima L' Île des Vampires online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.