Đánh giá truyện Higanjima: 48 Nichigo...

Tác giả Phát hành 2014 Nhóm dịch Thể loại
Matsumoto Koji Chưa hoàn thành Dammetruyen.com Seinen Action Adventure Horror Mature Mystery Supernatural Tragedy

Sơ lược

Truyện tranh Higanjima: 48 Nichigo... Phần thứ ba của manga Higanjima
Phần này kể về một hòn đảo gồm những con ma cà rồng phải oằn mình chống lại 1 con quái vật đến từ thế giới bên ngoài có tên là Akira để có thể bảo tồn giống nòi ma cà rồng của mình.
Thanh niên Vampire Miyabi sau khi thoát khỏi thí nghiệm tàn khốc của chính phủ,sự giam cầm vô nhân đạo của loài người đã tập hợp lực lượng để bảo vệ chủng tộc Vampire thoát khỏi cảnh diệt chủng,đáng tiếc công cuộc này thường xuyên bị những phần tử xấu xa mà nổi bật nhất là Akira ngăn cản, biết bao nhiêu đồng loại Vampire đã ngã xuống dưới lưỡi kiếm tàn nhẫn của Akira nhưng Miyabi vẫn không nản lòng,v ẫn mong Akira có thể thấu hiểu mình như Thần Rìu đã thấu hiểu và sát cánh bên anh. 

Các chapTags: Truyện Higanjima: 48 Nichigo... vietsub, Truyện tranh Higanjima: 48 Nichigo... TV, Higanjima: 48 Nichigo... Full, Higanjima: 48 Nichigo... bản đẹp HQ, Higanjima: 48 Nichigo... trọn bộ, Higanjima: 48 Nichigo... chap cuối, Higanjima: 48 Nichigo... online. Truyện Higanjima Season 3, Higanjima - 48 Nichigo, Higanjima 48 Nichigo, Higanjima: 48 Days Later... vietsub, Truyện tranh Higanjima Season 3, Higanjima - 48 Nichigo, Higanjima 48 Nichigo, Higanjima: 48 Days Later... TV, Higanjima Season 3, Higanjima - 48 Nichigo, Higanjima 48 Nichigo, Higanjima: 48 Days Later... Full, Higanjima Season 3, Higanjima - 48 Nichigo, Higanjima 48 Nichigo, Higanjima: 48 Days Later... bản đẹp HQ, Higanjima Season 3, Higanjima - 48 Nichigo, Higanjima 48 Nichigo, Higanjima: 48 Days Later... trọn bộ, Higanjima Season 3, Higanjima - 48 Nichigo, Higanjima 48 Nichigo, Higanjima: 48 Days Later... chap cuối, Higanjima Season 3, Higanjima - 48 Nichigo, Higanjima 48 Nichigo, Higanjima: 48 Days Later... online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.