Đánh giá truyện Hikaru no Go

Tác giả Phát hành 1998 Nhóm dịch Thể loại
Hotta Yumi Obata Takeshi Đã hoàn thành Blogtruyen.Com Vechai.info Shounen Comedy Drama School Life Sports Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Hikaru no Go
Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé Shindou Hikaru lục lọi căn gác xếp của ông nội để tìm xem có gì có thể bán lấy tiền được và bắt gặp một chiếc bàn cờ vây cổ, không ai nhìn thấy vết máu trên bàn cờ ngoài cậu. Kỳ thực, đó là bàn cờ bị ám bởi hồn ma của Fujiwara no Sai, một kỳ thủ cờ vây đến từ thời đại Heian, vốn là người dạy cờ vây cho nhà vua nhưng do bị ganh ghét hãm hại nên đã bị đuổi khỏi thành. Uất ức, Sai trầm mình xuống sông tự vẫn, nhưng do vẫn còn nặng lòng với cờ vây, Sai đã nhập vào bàn cờ để đợi 1 người có thể thấy mình, và giúp mình chơi cờ. Hikaru là người duy nhất nhìn thấy và nghe được Sai.

Các chapTags: Truyện Hikaru no Go vietsub, Truyện tranh Hikaru no Go TV, Hikaru no Go Full, Hikaru no Go bản đẹp HQ, Hikaru no Go trọn bộ, Hikaru no Go chap cuối, Hikaru no Go online. Truyện HikaGO, Hikaru's Go, Hikaru - Kì thủ cờ vây vietsub, Truyện tranh HikaGO, Hikaru's Go, Hikaru - Kì thủ cờ vây TV, HikaGO, Hikaru's Go, Hikaru - Kì thủ cờ vây Full, HikaGO, Hikaru's Go, Hikaru - Kì thủ cờ vây bản đẹp HQ, HikaGO, Hikaru's Go, Hikaru - Kì thủ cờ vây trọn bộ, HikaGO, Hikaru's Go, Hikaru - Kì thủ cờ vây chap cuối, HikaGO, Hikaru's Go, Hikaru - Kì thủ cờ vây online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.