Đánh giá truyện Hoàng Hậu Bị Ruồng Bỏ

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
iNA Chưa hoàn thành Đàm Khâu Các Harem Historical Manhua Romance Shoujo Supernatural Fantasy Webtoon Full màu Ngôn Tình

Sơ lược

Truyện tranh Hoàng Hậu Bị Ruồng Bỏ con gái của gia đình Monique, Aristia đã được nuôi dạy để trở thành hoàng hậu tương lai của đế chế Castina. Nhưng sự xuất hiện của một cô gái lạ đã làm mọi thứ sụp đổ: Hoàng đế đã thay đổi , va Aristia đã sống với thân phận hoàng phi và kết thúc bằng cái chết.Tuy nhiên một cơ hội thứ đã đến với cô ấy . Cô ấy đã được trùng sinh và trở về 7 năm trước." Đây là giấc mơ hay hiện thực ", " Số phận của tôi có lặp lại?"

Các chapTags: Truyện Hoàng Hậu Bị Ruồng Bỏ vietsub, Truyện tranh Hoàng Hậu Bị Ruồng Bỏ TV, Hoàng Hậu Bị Ruồng Bỏ Full, Hoàng Hậu Bị Ruồng Bỏ bản đẹp HQ, Hoàng Hậu Bị Ruồng Bỏ trọn bộ, Hoàng Hậu Bị Ruồng Bỏ chap cuối, Hoàng Hậu Bị Ruồng Bỏ online. Truyện Hoàng Phi Khế Phí Đích vietsub, Truyện tranh Hoàng Phi Khế Phí Đích TV, Hoàng Phi Khế Phí Đích Full, Hoàng Phi Khế Phí Đích bản đẹp HQ, Hoàng Phi Khế Phí Đích trọn bộ, Hoàng Phi Khế Phí Đích chap cuối, Hoàng Phi Khế Phí Đích online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.