Đánh giá truyện Hội pháp sư

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Han Hyun-dong Đã hoàn thành BlogTruyen.Com BlogTruyen Scan Group Action Adventure Comedy Horror Shounen Truyện scan Ecchi

Sơ lược

Truyện tranh Hội pháp sư

Bộ truyện Hàn Quốc này kể về 1 con cáo 9 đuôi Kumihô mong muốn được trở thành một con người để giữ lời hứa với người cô yêu. Khi sắp đạt được mong ước đó, thì kiếm sĩ Mu Rông đã phong ấn cô vào thanh gươm ánh sáng và chính Mu Rông cũng bị Kumihô biến thành đá.

Và 1000 năm sau, cậu bé Maru đã vô tình được chọn làm chủ nhân của thanh gươm ấy, và giải thoát cho Kumihô. Mọi thế lực hắc ám bắt đầu hồi sinh và trở lại, Kumihô và Maru sẽ làm gì? Hãy tiếp tục theo dõi cuộc phiêu lưu của họ nhé...

Các chapTags: Truyện Hội pháp sư vietsub, Truyện tranh Hội pháp sư TV, Hội pháp sư Full, Hội pháp sư bản đẹp HQ, Hội pháp sư trọn bộ, Hội pháp sư chap cuối, Hội pháp sư online. Truyện Shin Kumiho vietsub, Truyện tranh Shin Kumiho TV, Shin Kumiho Full, Shin Kumiho bản đẹp HQ, Shin Kumiho trọn bộ, Shin Kumiho chap cuối, Shin Kumiho online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.