Đánh giá truyện Hôm nay ta cũng muốn trêu chọc nàng

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Hạ Vũ Chưa hoàn thành Thất tinh thẩm thước Comedy Manhua Romance

Sơ lược

Truyện tranh Hôm nay ta cũng muốn trêu chọc nàng Kỳ Tiểu Tinh, một cô gái có nhan sắc đẹp tuyệt trần nhưng lại có sở thích đùa giỡn tình cảm của đàn ông. Một lần cô bị dính một lời nguyền rằng trong mắt mọi đàn ông cô là kẻ xấu xí nhất và xuyên không về cổ đại, nơi có một chàng trai cũng là huyết tộc như cô. chàng trai nhe rằng ra cười một cách đầy nham hiểm,bịch mắt cô lại, nhẹ nhàng liếm và rồi...

Các chapTags: Truyện Hôm nay ta cũng muốn trêu chọc nàng vietsub, Truyện tranh Hôm nay ta cũng muốn trêu chọc nàng TV, Hôm nay ta cũng muốn trêu chọc nàng Full, Hôm nay ta cũng muốn trêu chọc nàng bản đẹp HQ, Hôm nay ta cũng muốn trêu chọc nàng trọn bộ, Hôm nay ta cũng muốn trêu chọc nàng chap cuối, Hôm nay ta cũng muốn trêu chọc nàng online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.