Đánh giá truyện Hunter x Hunter (Chap.vn)

Tác giả Phát hành 1998 Nhóm dịch Thể loại
Togashi Yoshihiro Tạm ngưng Chap.vn Shounen Action Adventure Fantasy

Sơ lược

Truyện đăng bởi: Draziv

Truyện tranh Hunter x Hunter (Chap.vn) 12 năm trước khi câu chuyện bắt đầu, Ging Freecssđể lại đứa con trai của mình là Gon Freecss, với dì của Gon, Mito ở Đảo Cá Voi. Từ bé đến lớn Gon được kể rằng cha mẹ cậu đã qua đời, cho đến khi cậu phát hiện ra từ một học trò của Ging là Kaito rằng là cha cậu vẫn còn sống và đã trở thành một Hunter thực thụ. Các Hunter là những thành viên ưu tú của nhân loại, được chứng nhận qua cuộc thử thách đầy khắc nghiệt. Họ được hưởng rất nhiều ưu đãi, đa phần đều giàu có, có thể giúp đỡ cho xã hội hoặc ngược lại, hoạt động bất chấp luật pháp ngoại trừ 10 điều luật của Hunter. Gon rời nhà của mình để trở thành một Hunter giống như cha cậu và tham gia cuộc thi Hunter.

Các chapTags: Truyện Hunter x Hunter (Chap.vn) vietsub, Truyện tranh Hunter x Hunter (Chap.vn) TV, Hunter x Hunter (Chap.vn) Full, Hunter x Hunter (Chap.vn) bản đẹp HQ, Hunter x Hunter (Chap.vn) trọn bộ, Hunter x Hunter (Chap.vn) chap cuối, Hunter x Hunter (Chap.vn) online. Truyện Hunter x Hunter vietsub, Truyện tranh Hunter x Hunter TV, Hunter x Hunter Full, Hunter x Hunter bản đẹp HQ, Hunter x Hunter trọn bộ, Hunter x Hunter chap cuối, Hunter x Hunter online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.