Đánh giá truyện I am a Hero

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
HANAZAWA Kengo Chưa hoàn thành Deathplace Team Dota2VN Translation Horror Mature Psychological Seinen Slice of life Tragedy Drama

Sơ lược

Truyện tranh I am a Hero

Tôi là người hùng. Câu chuyện về một anh trợ lý họa sĩ, với một cuộc sống lương thì nghèo chẳng đủ ăn, một ước mơ thì chẳng thể thực hiện, đầu óc thì luôn ảo tưởng viển vông, tình yêu thì chẳng đi đến đâu cả ... Dường như anh ấy là một nhân vật phụ, một kẻ yếu kém, sợ hãi, không có lòng tự trọng và dũng cảm.

Nhưng rồi một ngày kia, thế giới mà Hideo - nhân vật chính phế vật của chúng ta thay đổi với những con zombie ghê rợn ... 

Các chapTags: Truyện I am a Hero vietsub, Truyện tranh I am a Hero TV, I am a Hero Full, I am a Hero bản đẹp HQ, I am a Hero trọn bộ, I am a Hero chap cuối, I am a Hero online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.