Đánh giá truyện Ikkitousen

Tác giả Phát hành 2000 Nhóm dịch Thể loại
Shiozaki Yuji Chưa hoàn thành Oni-Baku Team BlogTruyen.Com NGÔNG Seinen Action Adult Comedy Drama Ecchi Martial Arts Mature School Life Shoujo Ai Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Ikkitousen
Trên khắp Nhật Bản tồn tại những viên ngọc bị phong ấn chứa đựng linh hồn của những danh tướng thời Tam Quốc. Những viên ngọc này giúp cho chủ sở hữu của chúng bộc phát được hết toàn bộ tiềm năng sức mạnh của mình, tuy nhiên thì nó cũng khiến cho người sở hữu có máu bạo lực điên cuồng và luôn thèm khát sức mạnh. Những người sở hữu chúng được gọi với cái tên "Toushi" và họ chính là hiện thân của các danh tướng Tam Quốc ở thời hiện đại.
Cô nữ sinh Hakufu Sonsaku là một trong các Toushi và sống ở vùng nông thôn. Hakufu có ước mơ chinh phục đỉnh cao sức mạnh, trở thành người mạnh nhất nhưng cô chưa có điều kiện để thực hiện nó. Rồi tới một ngày nọ, Hakufu được mẹ mình gửi lên Tokyo để cô có thể luyện tập với các Toushi khác và bước chân vào con đường định mệnh của chính mình.

Các chapTags: Truyện Ikkitousen vietsub, Truyện tranh Ikkitousen TV, Ikkitousen Full, Ikkitousen bản đẹp HQ, Ikkitousen trọn bộ, Ikkitousen chap cuối, Ikkitousen online. Truyện Battle Vixens; Dragon Girls; Ikki Tosen; Ikki Tousen; Ikkitōsen; Ikkitosen; Nhất Kị Đương Thiên vietsub, Truyện tranh Battle Vixens; Dragon Girls; Ikki Tosen; Ikki Tousen; Ikkitōsen; Ikkitosen; Nhất Kị Đương Thiên TV, Battle Vixens; Dragon Girls; Ikki Tosen; Ikki Tousen; Ikkitōsen; Ikkitosen; Nhất Kị Đương Thiên Full, Battle Vixens; Dragon Girls; Ikki Tosen; Ikki Tousen; Ikkitōsen; Ikkitosen; Nhất Kị Đương Thiên bản đẹp HQ, Battle Vixens; Dragon Girls; Ikki Tosen; Ikki Tousen; Ikkitōsen; Ikkitosen; Nhất Kị Đương Thiên trọn bộ, Battle Vixens; Dragon Girls; Ikki Tosen; Ikki Tousen; Ikkitōsen; Ikkitosen; Nhất Kị Đương Thiên chap cuối, Battle Vixens; Dragon Girls; Ikki Tosen; Ikki Tousen; Ikkitōsen; Ikkitosen; Nhất Kị Đương Thiên online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.