Đánh giá truyện Isekai Yakkyoku [LH]

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Love Heaven Manga Adventure Supernatural Magic Fantasy Game Isekai/Dị giới

Sơ lược

Truyện tranh Isekai Yakkyoku [LH] Một nhà nghiên cứu dược trẻ tuổi tại Nhật đã chết do làm việc quá sức, sau đó tái sinh ở một thế giới song song thời trung cổ. Cậu đầu thai thành một thực tập sinh 10 tuổi theo học tại trường Y học Hoàng Gia và có một số kĩ năng đặc biệt như nhìn thấu bệnh lí, kiến tạo cũng như phá hủy vật chất. Trong cái xã hội mà y sĩ và dược phẩm đầy rẫy nhưng thường dân vẫn phải chịu cảnh lầm than, anh main sẽ làm gì để giúp đỡ chúng sinh đây? Mời các bạn đón đọc một bộ truyện chuyển sinh thể loại cứu người vừa ra lò ...

Các chapTags: Truyện Isekai Yakkyoku [LH] vietsub, Truyện tranh Isekai Yakkyoku [LH] TV, Isekai Yakkyoku [LH] Full, Isekai Yakkyoku [LH] bản đẹp HQ, Isekai Yakkyoku [LH] trọn bộ, Isekai Yakkyoku [LH] chap cuối, Isekai Yakkyoku [LH] online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.