Đánh giá truyện Jagaaaaaan

Tác giả Phát hành 2017 Nhóm dịch Thể loại
Nishida Kensuke Kaneshiro Muneyuki Chưa hoàn thành Mega Team Seinen Action Adventure Drama Horror Mature Mystery Psychological

Sơ lược

Truyện tranh Jagaaaaaan
Shintarou Jagasaki, một cảnh sát tuần tra khu vực, đang sống cùng bạn gái. Anh ta rất không hài lòng với công việc hiện tại của mình. Dường như anh ta sẽ sớm kết hôn và sống một cuộc sống nhàm chán với 1 gia đình bình thường, một tương lai đáng sợ đối với một người nhiều mơ ước như anh ta. Một ngày nọ, một con quái vật bí ẩn xuất hiện trên tàu và đột nhiên anh ta phát hiện mình có thể bắn năng lượng bằng tay phải, giống như Master Buppanatsu, linh vật cà tím của thành phố!

Các chapTags: Truyện Jagaaaaaan vietsub, Truyện tranh Jagaaaaaan TV, Jagaaaaaan Full, Jagaaaaaan bản đẹp HQ, Jagaaaaaan trọn bộ, Jagaaaaaan chap cuối, Jagaaaaaan online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.