Đánh giá truyện Jahy-sama wa kujikenai!

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Konbu Wakame Chưa hoàn thành Reapfield Team Action Comedy Shounen Slice of life Supernatural Tragedy Ecchi

Sơ lược

Truyện tranh Jahy-sama wa kujikenai! Jahy-sama, trợ lý của chúa quỷ, là người được toàn thể vương quốc loài quỷ khiếp sợ. Trong một trận giao tranh với nữ pháp sư để bảo vệ vương quốc đang bị tấn công, viên ngọc huyền bí của Jahy-sama đã vỡ, kéo theo sự biến mất của ma thuật và toàn bộ vương quốc. Cô mất đi toàn bộ sức mạnh và bị teo nhỏ thành một bé loli dễ thương ở thế giới con người. Với mục tiêu hồi sinh chúa quỷ và khôi phục vương quốc, cô chiến đấu từng ngày với cuộc sống thiếu thốn, nghèo túng, nhưng cô sẽ không nản chí! emo

Thực hiện bởi Reapfield Team
https://www.facebook.com/reapfield.team/

Các chapTags: Truyện Jahy-sama wa kujikenai! vietsub, Truyện tranh Jahy-sama wa kujikenai! TV, Jahy-sama wa kujikenai! Full, Jahy-sama wa kujikenai! bản đẹp HQ, Jahy-sama wa kujikenai! trọn bộ, Jahy-sama wa kujikenai! chap cuối, Jahy-sama wa kujikenai! online. Truyện ジャヒー様はくじけない! ; Jahy-sama Won't Be Discouraged! ; Jahy-sama sẽ không nản chí! vietsub, Truyện tranh ジャヒー様はくじけない! ; Jahy-sama Won't Be Discouraged! ; Jahy-sama sẽ không nản chí! TV, ジャヒー様はくじけない! ; Jahy-sama Won't Be Discouraged! ; Jahy-sama sẽ không nản chí! Full, ジャヒー様はくじけない! ; Jahy-sama Won't Be Discouraged! ; Jahy-sama sẽ không nản chí! bản đẹp HQ, ジャヒー様はくじけない! ; Jahy-sama Won't Be Discouraged! ; Jahy-sama sẽ không nản chí! trọn bộ, ジャヒー様はくじけない! ; Jahy-sama Won't Be Discouraged! ; Jahy-sama sẽ không nản chí! chap cuối, ジャヒー様はくじけない! ; Jahy-sama Won't Be Discouraged! ; Jahy-sama sẽ không nản chí! online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.