Đánh giá truyện Jewelry - Hane to Kotori no Subarashiki Hibi

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Đang cập nhật Chưa hoàn thành Đang cập nhật Romance School Life manga

Sơ lược

Truyện tranh Jewelry - Hane to Kotori no Subarashiki Hibi Hane cuối cùng đã được đi học sau khi cứ phải liên tục vào bệnh viện trong suốt thời thơ ấu của mình. Vào ngày đầu tiên của cô, cô lấy hết can đảm để làm quen với một trong những người bạn cùng lớp của mình, Kotori, nhưng đập vào mặt là cuộc ẩu đả của cậu ấy với đàn anh. Chứng kiến nó, Hane bị ngất xỉu và được đưa vào bệnh viện, và trong khi cô ấy đang bình phục, Kotori bất ngờ đến thăm cô ấy. Một bộ truyện mới về tình yêu lung linh, trong sáng

Các chap


Tags: Truyện Jewelry - Hane to Kotori no Subarashiki Hibi vietsub, Truyện tranh Jewelry - Hane to Kotori no Subarashiki Hibi TV, Jewelry - Hane to Kotori no Subarashiki Hibi Full, Jewelry - Hane to Kotori no Subarashiki Hibi bản đẹp HQ, Jewelry - Hane to Kotori no Subarashiki Hibi trọn bộ, Jewelry - Hane to Kotori no Subarashiki Hibi chap cuối, Jewelry - Hane to Kotori no Subarashiki Hibi online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.