Đánh giá truyện Jigoku Sensei Nube (mega team)

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Makura Shou Tạm ngưng MEGA TEAM Comedy School Life Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Jigoku Sensei Nube (mega team)

Nueno Mesuke, hay còn gọi là "Nube", là một giáo viên không có gì nhiều hơn chỉ dạy. Bàn tay trái của Nube rất lớn, như móng vuốt của con quỷ. Anh sử dụng nó để diệt trừ ma quỷ, linh hồn gây hại cho học sinh của mình. Bàn tay trái của Nube là bình thường, cho đến ngày định mệnh khi anh đánh một con quỷ vô cùng mạnh từ một đứa trẻ. Anh đã bị nó qua mặt và bị mất bàn tay trái. Cách duy nhất để chống lại nó là để cho nó xâm nhập vào cơ thể của mình. Kết quả là, Nube có một bàn tay quỷ được sử dụng để giáo dục và bảo vệ các học sinh. Mỗi chap là mỗi câu chuyện nên việc phân chia chap ko theo thứ tự của bản gốc, các bạn lưu ý.

Các chapTags: Truyện Jigoku Sensei Nube (mega team) vietsub, Truyện tranh Jigoku Sensei Nube (mega team) TV, Jigoku Sensei Nube (mega team) Full, Jigoku Sensei Nube (mega team) bản đẹp HQ, Jigoku Sensei Nube (mega team) trọn bộ, Jigoku Sensei Nube (mega team) chap cuối, Jigoku Sensei Nube (mega team) online. Truyện Người Thầy Dũng Cảm; Thầy Giáo địa ngục ; HELL TEACHER NUBE vietsub, Truyện tranh Người Thầy Dũng Cảm; Thầy Giáo địa ngục ; HELL TEACHER NUBE TV, Người Thầy Dũng Cảm; Thầy Giáo địa ngục ; HELL TEACHER NUBE Full, Người Thầy Dũng Cảm; Thầy Giáo địa ngục ; HELL TEACHER NUBE bản đẹp HQ, Người Thầy Dũng Cảm; Thầy Giáo địa ngục ; HELL TEACHER NUBE trọn bộ, Người Thầy Dũng Cảm; Thầy Giáo địa ngục ; HELL TEACHER NUBE chap cuối, Người Thầy Dũng Cảm; Thầy Giáo địa ngục ; HELL TEACHER NUBE online.
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.