Đánh giá truyện Joou no Hana

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Izumi Kaneyoshi Chưa hoàn thành Comic Tomb Historical Romance Shoujo

Sơ lược

Truyện tranh Joou no Hana Aki, một nàng công chúa trong cảnh tha hương của vương quốc Akoku, sống hạnh phúc với một cuộc sống đơn giản và sự chăm sóc của mẹ. Một ngày, nàng công chúa vui vẻ gặp Hakusei – một nô lệ với mái tóc vàng và đôi mắt, được sánh với màu xanh của bầu trời. Mặc dù tới từ những nguồn gốc khác nhau, hai người họ vẫn trở thành những người bạn. Liệu rằng mối quan hệ của họ có tiến triển lên không hay số mệnh nàng công chúa của chúng ta đã được định đoạt cho một người khác?

Các chapTags: Truyện Joou no Hana vietsub, Truyện tranh Joou no Hana TV, Joou no Hana Full, Joou no Hana bản đẹp HQ, Joou no Hana trọn bộ, Joou no Hana chap cuối, Joou no Hana online. Truyện Flower of Queen; Joou no Hana - Tokubetsu Prologue; Joou no Hana: Tokubetsu Prologue; Queen's Flower vietsub, Truyện tranh Flower of Queen; Joou no Hana - Tokubetsu Prologue; Joou no Hana: Tokubetsu Prologue; Queen's Flower TV, Flower of Queen; Joou no Hana - Tokubetsu Prologue; Joou no Hana: Tokubetsu Prologue; Queen's Flower Full, Flower of Queen; Joou no Hana - Tokubetsu Prologue; Joou no Hana: Tokubetsu Prologue; Queen's Flower bản đẹp HQ, Flower of Queen; Joou no Hana - Tokubetsu Prologue; Joou no Hana: Tokubetsu Prologue; Queen's Flower trọn bộ, Flower of Queen; Joou no Hana - Tokubetsu Prologue; Joou no Hana: Tokubetsu Prologue; Queen's Flower chap cuối, Flower of Queen; Joou no Hana - Tokubetsu Prologue; Joou no Hana: Tokubetsu Prologue; Queen's Flower online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.