Đánh giá truyện Judas - Chuyện Kẻ Tội Đồ

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
BOOM! STUDIOS Chưa hoàn thành Comicvn.net Adventure Comic Historical Mystery Supernatural Tragedy Drama Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Judas - Chuyện Kẻ Tội Đồ "Mỗi câu chuyện cần một vai xấu." - Cùng đến với câu chuyện của vai xấu hàng đầu trong lịch sử văn học - Tội Đồ Judas - thông qua lời kể của chính y - dưới sự dẫn dắt của nhóm sáng tác.
*Note: những phần trích lọc từ Kinh Thánh không giống 100% những đoạn Kinh Thánh được Việt dịch, đây là do nội dung tiếng Anh đưa vào truyện nó như vậy và mình làm theo đó cho khớp về mặt bố cục text trên hình ảnh chứ không phải bản dịch của mình chắp nối hay rút ngắn phân đoạn trích lọc nhé.

Các chapTags: Truyện Judas - Chuyện Kẻ Tội Đồ vietsub, Truyện tranh Judas - Chuyện Kẻ Tội Đồ TV, Judas - Chuyện Kẻ Tội Đồ Full, Judas - Chuyện Kẻ Tội Đồ bản đẹp HQ, Judas - Chuyện Kẻ Tội Đồ trọn bộ, Judas - Chuyện Kẻ Tội Đồ chap cuối, Judas - Chuyện Kẻ Tội Đồ online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.