Đánh giá truyện Kamisama Hajimemashita

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Suzuki Julietta Chưa hoàn thành Đang cập nhật Comedy Historical Romance School Life Shoujo Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Kamisama Hajimemashita

Cha của Momozono Nanami - một người đàn ông có máu ham mê cờ bạc - đã biến mất sau khi mắc phải một món nợ lớn.Vậy nên, Nanami bị những người đòi nợ đuổi ra khỏi nhà.Tình cờ, cô gặp một người đàn ông kì lạ đang bị chó rượt, ông ta bảo sẽ cho cô căn nhà của mình.Nanami đã tin vào lời thuyết phục ấy.Nhưng khi đến nơi, căn nhà... hóa ra lại là một đền thần.Và mọi chuyện càng rắc rối hơn nữa khi một kẻ có đôi tai cáo xuất hiện...

Các chapTags: Truyện Kamisama Hajimemashita vietsub, Truyện tranh Kamisama Hajimemashita TV, Kamisama Hajimemashita Full, Kamisama Hajimemashita bản đẹp HQ, Kamisama Hajimemashita trọn bộ, Kamisama Hajimemashita chap cuối, Kamisama Hajimemashita online. Truyện 元气少女缘结神; 神様はじめました; 见习元气女神; Nice to Meet You, Kamisama vietsub, Truyện tranh 元气少女缘结神; 神様はじめました; 见习元气女神; Nice to Meet You, Kamisama TV, 元气少女缘结神; 神様はじめました; 见习元气女神; Nice to Meet You, Kamisama Full, 元气少女缘结神; 神様はじめました; 见习元气女神; Nice to Meet You, Kamisama bản đẹp HQ, 元气少女缘结神; 神様はじめました; 见习元气女神; Nice to Meet You, Kamisama trọn bộ, 元气少女缘结神; 神様はじめました; 见习元气女神; Nice to Meet You, Kamisama chap cuối, 元气少女缘结神; 神様はじめました; 见习元气女神; Nice to Meet You, Kamisama online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.