Đánh giá truyện Kanojo ga Kare ni Ochiru Riyuu

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Nanao Mio Chưa hoàn thành Comic Tomb Mystery Romance School Life Shoujo

Sơ lược

Truyện tranh Kanojo ga Kare ni Ochiru Riyuu Sau buổi học, chịu những cú đánh của một tên trẻ tuổi, đáng ghét.Nhưng, không hiểu sao, khi ở một mình với cậu ấy, tôi rất dễ trở nên bối rối.Điều gì sẽ xảy ra nếu, như những nụ hôn bất ngờ xuất hiện?“Thật là bực bội khi đi tìm lại chính mình khi đã phải lòng cậu”“Đó chỉ là một cuộc đấu tranh vô ích”

Các chapTags: Truyện Kanojo ga Kare ni Ochiru Riyuu vietsub, Truyện tranh Kanojo ga Kare ni Ochiru Riyuu TV, Kanojo ga Kare ni Ochiru Riyuu Full, Kanojo ga Kare ni Ochiru Riyuu bản đẹp HQ, Kanojo ga Kare ni Ochiru Riyuu trọn bộ, Kanojo ga Kare ni Ochiru Riyuu chap cuối, Kanojo ga Kare ni Ochiru Riyuu online. Truyện Kanojo ga Kare ni Ochiru Wake vietsub, Truyện tranh Kanojo ga Kare ni Ochiru Wake TV, Kanojo ga Kare ni Ochiru Wake Full, Kanojo ga Kare ni Ochiru Wake bản đẹp HQ, Kanojo ga Kare ni Ochiru Wake trọn bộ, Kanojo ga Kare ni Ochiru Wake chap cuối, Kanojo ga Kare ni Ochiru Wake online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.