Đánh giá truyện Karate Shoukoushi Kohinata Minoru

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Baba Yasushi Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Comedy Martial Arts School Life Seinen Sports

Sơ lược

Truyện tranh Karate Shoukoushi Kohinata Minoru

  Kohinata Minoru 18t là thành viên của CLB thể dục thể thao nhưng do hok có tài năng và bị các đàn anh ghen ghét nên bị đuổi khỏi CLB. Minoru yêu thầm Misaki nana hưng hok dám nói, đến 1 ngày do hok bảo vệ được người con gái mình yêu mà Minoru đã đầu quân cho CLB dự bị karate. Cuộc sống trong mấy năm đại học của Minoru sẽ như thế nào khi rơi vào tay Mutou Ryuji, 1 tên mà có ảnh hắn treo trên trường đóng khung và có chữ " lệnh truy nã ".( Đọc Xong Thi` Các Bạn CM of Thanks Để mình làm Nhanh Hơn )

Các chapTags: Truyện Karate Shoukoushi Kohinata Minoru vietsub, Truyện tranh Karate Shoukoushi Kohinata Minoru TV, Karate Shoukoushi Kohinata Minoru Full, Karate Shoukoushi Kohinata Minoru bản đẹp HQ, Karate Shoukoushi Kohinata Minoru trọn bộ, Karate Shoukoushi Kohinata Minoru chap cuối, Karate Shoukoushi Kohinata Minoru online. Truyện Karate Shoukoushi Kohinata Minoru vietsub, Truyện tranh Karate Shoukoushi Kohinata Minoru TV, Karate Shoukoushi Kohinata Minoru Full, Karate Shoukoushi Kohinata Minoru bản đẹp HQ, Karate Shoukoushi Kohinata Minoru trọn bộ, Karate Shoukoushi Kohinata Minoru chap cuối, Karate Shoukoushi Kohinata Minoru online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.