Đánh giá truyện Kateikyoushi Hitman Reborn

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Amano Akira Đã hoàn thành Đang cập nhật Action Adventure Comedy Shounen Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Kateikyoushi Hitman Reborn Nội dung truyện Kateikyoushi Hitman Reborn: Nội dung chính xoay quanh cuộc sống của cậu học sinh cấp hai Sawada Tsunayoshi, biệt danh “ Tsuna vô dụng ”. Để giúp cậu học khá hơn, mẹ cậu đã thuê một gia sư . Nhưng không giống như những gia sư bình thường, gia sư của Tsuna – Reborn là một Hitman và mục đích thực sự cuả Reborn là huấn luyện Tsuna trở thành Đệ Thập của Vongola Family – tổ chức mafia lớn nhất ở Ý

Các chapTags: Truyện Kateikyoushi Hitman Reborn vietsub, Truyện tranh Kateikyoushi Hitman Reborn TV, Kateikyoushi Hitman Reborn Full, Kateikyoushi Hitman Reborn bản đẹp HQ, Kateikyoushi Hitman Reborn trọn bộ, Kateikyoushi Hitman Reborn chap cuối, Kateikyoushi Hitman Reborn online. Truyện vietsub, Truyện tranh TV, Full, bản đẹp HQ, trọn bộ, chap cuối, online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.