Đánh giá truyện Kattobi Itto

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Motoki Monma Đã hoàn thành BlogTruyen.Com Martial Arts School Life Seinen Slice of life Sports

Sơ lược

Truyện tranh Kattobi Itto

Truyện kể về cuộc sống của Katori Itto ( nhân vật chính của bộ truyện ) và những trò quậy phá của anh chàng. Vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên Itto sống với cha là một nhà phát minh đường phố ( thông thường những sáng chế của ông đều vô dụng ) không có bằng cấp hay nói đúng hơn gần giống lừa đảo . Thuở nhỏ sống ở Nhật Bản, sao khi học xong tiểu học sang Trung Quốc với cha và ở đây Itto đã học võ KungFu .Với môi trường giáo dục như vậy đã làm nên một Jindo không sợ trời không sợ đất, thích làm gì là làm đó . 

Sau khi lên cấp 2 Itto trở về Nhật vào học trường cấp 2 Seiga và bắt đầu một chuỗi ngày quậy phá và hào hứng xung quanh môn thể thao bóng đá và cuộc sống thường ngày .Ngay ngày đầu tiên đã gây sự với anh bạn thời thơ ấu Yura Kazuma ...
Truyện cũng kể về hành trình của đội bóng Seiga những khó khăn và nước mắt . Đi vào thế giới của truyện là những tràng cười ra nước mắt, không thể kiểm soát nổi những trò của tên lùn Itto. 
Mỗi trận đấu là một màn độc diễn hài của cậu trên sân khấu, một sàn đấu võ thích hợp cho những trận như vậy hơn là sân bóng đá . Tính cách hồn nhiên ngây thơ vô số tội của Itto làm cho mọi người cảm thấy quên đi những ưu

Các chapTags: Truyện Kattobi Itto vietsub, Truyện tranh Kattobi Itto TV, Kattobi Itto Full, Kattobi Itto bản đẹp HQ, Kattobi Itto trọn bộ, Kattobi Itto chap cuối, Kattobi Itto online. Truyện Cơn lốc sân cỏ, Đường dẫn đến khung thành bộ 1 vietsub, Truyện tranh Cơn lốc sân cỏ, Đường dẫn đến khung thành bộ 1 TV, Cơn lốc sân cỏ, Đường dẫn đến khung thành bộ 1 Full, Cơn lốc sân cỏ, Đường dẫn đến khung thành bộ 1 bản đẹp HQ, Cơn lốc sân cỏ, Đường dẫn đến khung thành bộ 1 trọn bộ, Cơn lốc sân cỏ, Đường dẫn đến khung thành bộ 1 chap cuối, Cơn lốc sân cỏ, Đường dẫn đến khung thành bộ 1 online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.