Đánh giá truyện Kazu Doctor K

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Kazuo Mafune Đã hoàn thành Đang cập nhật Shounen Truyện scan Drama

Sơ lược

Truyện tranh Kazu Doctor K

Bác sĩ Kazu, một bác sĩ tài năng xuất chúng lại kiên cường dũng cảm chống lại những thế lực mờ ám, là một con người trọng nghĩa, khinh tài không bao giờ biết từ nan khó nhọc để đến với các bệnh nhân nghèo, xa xôi. Đối với họ, Kazu là "thần y."
Thật tình cớ bác sĩ Kazu được biết mình còn một người em gái.
Kei được thụ tinh từ ống nghiệm, cũng là một bác sĩ kỳ tài nhưng ngược hẳn với anh mình. Bác sĩ Kei có cái nhìn rất lệch lạc về cuộc sống, thay vì đem tài năng của mình cống hiến cho nhân loại, bác sĩ Kei chỉ biết căm thù khoa học, đẩy con người vào tay tử thần.
Bác sĩ Kazu thường phải sửa chữa những hậu quả khủng khiếp do Kei gây ra.

Mâu thuẫn giữa "anh em nhà bác sĩ" sẽ kết thúc ra sao? Mời bạn theo dõi..."

Các chapTags: Truyện Kazu Doctor K vietsub, Truyện tranh Kazu Doctor K TV, Kazu Doctor K Full, Kazu Doctor K bản đẹp HQ, Kazu Doctor K trọn bộ, Kazu Doctor K chap cuối, Kazu Doctor K online. Truyện Bác sĩ Kanzu vietsub, Truyện tranh Bác sĩ Kanzu TV, Bác sĩ Kanzu Full, Bác sĩ Kanzu bản đẹp HQ, Bác sĩ Kanzu trọn bộ, Bác sĩ Kanzu chap cuối, Bác sĩ Kanzu online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.