Đánh giá truyện Keijo!!!!!!!!

Tác giả Phát hành 2013 Nhóm dịch Thể loại
Sorayomi Daichi Chưa hoàn thành Truyentranh.net Shounen Action Ecchi Sports

Sơ lược

Truyện tranh Keijo!!!!!!!! Một cô bé tên Kaminashi Nozomi, 17 tuổi, là thiên tài trong những bộ môn thể dục. Vì nhà nghèo nên cô bé cực kỳ thực tế và rất quan trọng chuyện tiền bạc. Thế nên, thay vì chấp nhận lời mời theo học một trường đại học thể dục thể thao tiếng tăm, cô bé quyết định trở thành vận động viên "Keijo". Vậy Keijo là gì? Có thể nói rằng đó là "ngực tấn công - mông phòng thủ" (hoặc ngược lại).

Các chapTags: Truyện Keijo!!!!!!!! vietsub, Truyện tranh Keijo!!!!!!!! TV, Keijo!!!!!!!! Full, Keijo!!!!!!!! bản đẹp HQ, Keijo!!!!!!!! trọn bộ, Keijo!!!!!!!! chap cuối, Keijo!!!!!!!! online. Truyện Hip Whip Girl vietsub, Truyện tranh Hip Whip Girl TV, Hip Whip Girl Full, Hip Whip Girl bản đẹp HQ, Hip Whip Girl trọn bộ, Hip Whip Girl chap cuối, Hip Whip Girl online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.