Đánh giá truyện Kengan Ashua

Tác giả Phát hành 2012 Nhóm dịch Thể loại
Sandrovich Yabako Daromeon Chưa hoàn thành Dammetruyen.com Shounen Action Drama Martial Arts Tragedy

Sơ lược

Truyện tranh Kengan Ashua Từ thời Edo đã tồn tại các đầu trường, mà tại đó các thương gia thuê đấu sĩ đấu tay không với nhau, bên nào thắng sẽ có tất cả. Tokita Ouma, biệt danh là "Ashura" tham gia đấu trường và đánh thắng tất cả các đấu thủ của mình. Khả năng đặc biết đè bẹp mọi đối thủ của cậu ta đã được các ông chủ tập đoàn lớn để ý, trong đó có chủ tịch tập đoàn Nogi - Nogi Hideki.

Tiền truyện: Kengan Ashura Zero

Các chapTags: Truyện Kengan Ashua vietsub, Truyện tranh Kengan Ashua TV, Kengan Ashua Full, Kengan Ashua bản đẹp HQ, Kengan Ashua trọn bộ, Kengan Ashua chap cuối, Kengan Ashua online. Truyện ケンガンアシュラ, Kengan Asura vietsub, Truyện tranh ケンガンアシュラ, Kengan Asura TV, ケンガンアシュラ, Kengan Asura Full, ケンガンアシュラ, Kengan Asura bản đẹp HQ, ケンガンアシュラ, Kengan Asura trọn bộ, ケンガンアシュラ, Kengan Asura chap cuối, ケンガンアシュラ, Kengan Asura online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.