Đánh giá truyện Kết giới sư (remake)

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Yellow Tanabe Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Adventure Comedy Romance School Life Shounen Supernatural

Sơ lược

Truyện tranh Kết giới sư (remake) 500 năm trước, vị lãnh chúa Karasumori mang trong mình một sức mạnh kỳ bí mà chính ông cũng không hay biết. Tuy nhiên, sức mạnh đó cũng là thứ ngày đêm lôi kéo ma quỷ đến lãnh địa của ông. Bị ma quỷ quấy nhiễu, dân chúng trong vùng phải mời một vị pháp sư và hai học trò của ông đến để diệt trừ yêu ma. Và vị pháp sư đó chính là Hazama Tokimori, sư tổ của hệ phái Hazama, người đã gắn bó cả cuộc đời để bảo vệ nhân dân trong vùng. Nhưng rồi, một biến cố lớn đã xảy ra. Sau một trận chiến mệt mỏi, cả Hazama lẫn hai đệ tử của mình đều lâm bệnh. Không có ai bảo vệ lãnh chúa và dân lành, yêu ma mặc sức hoành hành. Cả dòng họ lãnh chúa Karasumori đều bị diệt vong. Tuy vậy, năng lượng tâm linh của lãnh chúa thf vẫn còn, và vẫn lôi kéo ma quỷ như khi ông còn sống. Vì vậy mà hai dòng họ pháp sư Sumimura và Yukimura, dù luôn tranh chấp nhau về chuyện dòng họ nào là truyền nhân thực sự, đều bám trụ lại mảnh đất dữ Karasumori – nay là một khu trường cấp 2+ cấp 3 và cùng hành nghề Kết giới sư.

Các chapTags: Truyện Kết giới sư (remake) vietsub, Truyện tranh Kết giới sư (remake) TV, Kết giới sư (remake) Full, Kết giới sư (remake) bản đẹp HQ, Kết giới sư (remake) trọn bộ, Kết giới sư (remake) chap cuối, Kết giới sư (remake) online. Truyện Kekkaishi vietsub, Truyện tranh Kekkaishi TV, Kekkaishi Full, Kekkaishi bản đẹp HQ, Kekkaishi trọn bộ, Kekkaishi chap cuối, Kekkaishi online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.