Đánh giá truyện Khu vườn màu đỏ

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
GONZO AYAMURA Kirihito Chưa hoàn thành Comic Tomb Mystery Seinen Supernatural Drama

Sơ lược

Truyện tranh Khu vườn màu đỏ Dựa trên một chương trình TV cùng tên. Đây là câu chuyện của 4 cô gái không có điểm tươngđồng nào cứu một người bạn bị sát hại. Điều mà những cô gái này không nhận ra là họ cũng đã bị giết, nhưng họ được tái sinh để chiến đấu chống lại âm mưu của những con quái vật đã giết bạn của họ…

Các chapTags: Truyện Khu vườn màu đỏ vietsub, Truyện tranh Khu vườn màu đỏ TV, Khu vườn màu đỏ Full, Khu vườn màu đỏ bản đẹp HQ, Khu vườn màu đỏ trọn bộ, Khu vườn màu đỏ chap cuối, Khu vườn màu đỏ online. Truyện レッド ガーデン RED GARDEN; 레드 가든 vietsub, Truyện tranh レッド ガーデン RED GARDEN; 레드 가든 TV, レッド ガーデン RED GARDEN; 레드 가든 Full, レッド ガーデン RED GARDEN; 레드 가든 bản đẹp HQ, レッド ガーデン RED GARDEN; 레드 가든 trọn bộ, レッド ガーデン RED GARDEN; 레드 가든 chap cuối, レッド ガーデン RED GARDEN; 레드 가든 online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.