Đánh giá truyện Kid Gang - Nhóc Siêu Quậy

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Shin Young-Woo Chưa hoàn thành BlogTruyen.Com BlogTruyen Scan Group Action Comedy Manhwa Shounen Truyện scan

Sơ lược

Truyện tranh Kid Gang - Nhóc Siêu Quậy

Đây là một bộ truyện tranh cực kỳ thú vị , các tình tiết hài vừa lạ vừa quái khéo léo xen kẽ với các tình huống hấp dẫn về xã hội đen Hàn Quốc , đảm bảo vừa lôi cuốn vừa hài từ đầu đến cuối !!! Câu chuyện xoay quanh một sự cố khiến một băng xã hội đen cùi bắp "ngày thứ ba" phải đem một đứa trẻ còn bú bình về nuôi , và hàng đống chuyện éo le buồn cười xảy đến . Các nhân vật "vô học" này rất khùng khiến người xem ko thể ko cười qua từng trang truyện nhưng họ cũng đầy lòng yêu thương ... đồng thời truyện sẽ dần hé lộ quá khứ không hề êm ả của băng xã hội đen này ......

Các chapTags: Truyện Kid Gang - Nhóc Siêu Quậy vietsub, Truyện tranh Kid Gang - Nhóc Siêu Quậy TV, Kid Gang - Nhóc Siêu Quậy Full, Kid Gang - Nhóc Siêu Quậy bản đẹp HQ, Kid Gang - Nhóc Siêu Quậy trọn bộ, Kid Gang - Nhóc Siêu Quậy chap cuối, Kid Gang - Nhóc Siêu Quậy online. Truyện 키드갱 vietsub, Truyện tranh 키드갱 TV, 키드갱 Full, 키드갱 bản đẹp HQ, 키드갱 trọn bộ, 키드갱 chap cuối, 키드갱 online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.