Đánh giá truyện Kimi ja Nakya Dame Nanda

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Tajima Mimi Chưa hoàn thành Comic Tomb Comedy Romance School Life Shoujo Drama

Sơ lược

Truyện tranh Kimi ja Nakya Dame Nanda Nanoka, cô nghĩ mình là một trẻ mồ côi, nhưng cô đã bị shock bởi, trước khi mất, ông của cô đã nói rằng cô có một người anh trai. Cô đã tới địa chỉ được đưa và tìm gặp hai chàng trai ở ngưỡng cửa. Ai trong số họ thực sự là anh trai của cô? Chàng trai có mái tóc vàng hoe – Aoi hay anh chàng có mái tóc đen huyền – Kou?!

Các chapTags: Truyện Kimi ja Nakya Dame Nanda vietsub, Truyện tranh Kimi ja Nakya Dame Nanda TV, Kimi ja Nakya Dame Nanda Full, Kimi ja Nakya Dame Nanda bản đẹp HQ, Kimi ja Nakya Dame Nanda trọn bộ, Kimi ja Nakya Dame Nanda chap cuối, Kimi ja Nakya Dame Nanda online. Truyện Người anh thất lạc; It Has to Be You vietsub, Truyện tranh Người anh thất lạc; It Has to Be You TV, Người anh thất lạc; It Has to Be You Full, Người anh thất lạc; It Has to Be You bản đẹp HQ, Người anh thất lạc; It Has to Be You trọn bộ, Người anh thất lạc; It Has to Be You chap cuối, Người anh thất lạc; It Has to Be You online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.