Đánh giá truyện Kingdom

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
HARA Yasuhisa Chưa hoàn thành Đang cập nhật Action Adventure Historical Drama

Sơ lược

Truyện tranh Kingdom

Trải qua hàng triệu năm kể từ thời đại của các vị thần . Đây là thời mà khát vọng của một người có thể xoay chuyển cả thế giới . Thời đại của hơn 500 năm binh biến : THỜI CHIẾN QUỐC . KINGDOM - VƯƠNG GIẢ THIÊN HẠ là câu chuyển kể về một thiếu niên tên Tín cùng những thử thách cam go , những trận chiến đẫm máu mà cậu cần vượt qua để có thể trở thành một vị tướng quân vĩ đại . Tác phẩm đã giành được giải thưởng văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 17 vào năm 2013 .

Các chapTags: Truyện Kingdom vietsub, Truyện tranh Kingdom TV, Kingdom Full, Kingdom bản đẹp HQ, Kingdom trọn bộ, Kingdom chap cuối, Kingdom online. Truyện Vương Giả Thiên Hạ vietsub, Truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ TV, Vương Giả Thiên Hạ Full, Vương Giả Thiên Hạ bản đẹp HQ, Vương Giả Thiên Hạ trọn bộ, Vương Giả Thiên Hạ chap cuối, Vương Giả Thiên Hạ online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.