Đánh giá truyện Konjiki no Gash!!

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
RAIKU Makoto Chưa hoàn thành Jinx Action Comedy Shounen Fantasy

Sơ lược

Truyện tranh Konjiki no Gash!!

Nội dung của truyện xoay quanh cuộc chiến tranh giành ngôi vua của Thế giới ma, với bộ đôi nhân vật chính là Gash Bell và Kiyomaro Takamine.

Kiyomaro là một cậu học sinh trung học với bộ óc của một thiên tài, luôn coi thường những kẻ thấp kém hơn mình, vì bộ óc thông minh ấy mà cậu bị bạn bè, thầy cô xa lánh, cậu chỉ biết tìm đến sách để thư giãn, tìm những điều thú vị trong nó hơn là phải dao du với những kẻ thấp kém hơn mình. Rồi cậu gặp cậu bé Gash Bell, một trong 100 quái vật được gửi xuống Địa cầu để tham gia cuộc chiến tranh giành ngôi vua cho Thế giới ma được tổ chức 1000 năm một lần.

Gash Bell do một chấn động đã không còn trí nhớ gì về bản thân mình và những gì trước đây. Nhờ sự gặp mặt của cả hai mà bước ngoặt cuộc đời đã thay đổi, Kiyomaro nhận ra được thứ tình cảm ấy nó to lớn như thế nào, và Gash cũng dần tìm lại kí ức của mình, cả hai cùng quyết tâm sẽ giúp bản thân Gash trở thành một vị vua, một vị vua nhân từ.

Chặng đường của cuộc chiến đã bắt đầu khi Kiyomaro đụng vào quyển sách của Gash Bell, được xem là "quả tim thật" của các quái vật.

Các chapTags: Truyện Konjiki no Gash!! vietsub, Truyện tranh Konjiki no Gash!! TV, Konjiki no Gash!! Full, Konjiki no Gash!! bản đẹp HQ, Konjiki no Gash!! trọn bộ, Konjiki no Gash!! chap cuối, Konjiki no Gash!! online. Truyện Gasshu, cậu bé bí ẩn , Zatch Bell vietsub, Truyện tranh Gasshu, cậu bé bí ẩn , Zatch Bell TV, Gasshu, cậu bé bí ẩn , Zatch Bell Full, Gasshu, cậu bé bí ẩn , Zatch Bell bản đẹp HQ, Gasshu, cậu bé bí ẩn , Zatch Bell trọn bộ, Gasshu, cậu bé bí ẩn , Zatch Bell chap cuối, Gasshu, cậu bé bí ẩn , Zatch Bell online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.