Đánh giá truyện Kuroko No Basket

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Fujimaki Tadatoshi Đã hoàn thành Đang cập nhật Comedy School Life Shounen Slice of life Sports Drama

Sơ lược

Truyện tranh Kuroko No Basket “Generation of Miracles”, tên của đội bóng rỗ trường THCS Teikou, đã từng đoạt chức vô địch toàn quốc 3 năm liền . 5 ngôi sao của đội đều là những thiên tài nhưng đã tách ra và theo học ở những trường THPT khác nhau với các đội bóng mạnh . Nhưng có 1 chuyện mà ít người hay biết đó là “Generation of Miracles” còn có 1 thành viên thứ 6 . Kuroko Tetsuya, thành viên thứ 6 của đội tham gia 1 trường THPT với đội bóng rỗ chỉ vừa thành lập 1 năm . Nhưng điều bất ngờ là cậu lại có 1 cơ thể yếu ớt và lại chẳng bao giờ ném banh chính xác . Vậy điều gì đã làm cậu ta trở thành thành viên thứ 6 của “Generation of Miracles”?

Các chapTags: Truyện Kuroko No Basket vietsub, Truyện tranh Kuroko No Basket TV, Kuroko No Basket Full, Kuroko No Basket bản đẹp HQ, Kuroko No Basket trọn bộ, Kuroko No Basket chap cuối, Kuroko No Basket online. Truyện kuroko tuyển thủ vô hình vietsub, Truyện tranh kuroko tuyển thủ vô hình TV, kuroko tuyển thủ vô hình Full, kuroko tuyển thủ vô hình bản đẹp HQ, kuroko tuyển thủ vô hình trọn bộ, kuroko tuyển thủ vô hình chap cuối, kuroko tuyển thủ vô hình online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.