Đánh giá truyện KUROSAGI

Tác giả Tình trạng Nhóm dịch Thể loại
Kuromaru Đã hoàn thành Đang cập nhật Adventure Live action Shounen Tragedy Truyện scan Drama

Sơ lược

Truyện tranh KUROSAGI

Con diệc đen là câu chuyện kể về một chàng trai tên là Kurosaki chỉ đi lừa những tay lừa bịp chuyên nghiệp khác được biết dưới cái tên shirosagi (diệc trắng). Sau khi người cha bị rơi vào bẫy của diệc trắng và buộc phải bức tử cả gia đình, Kurosaki, người con trai duy nhất còn sống sót đã nung nấu quyết tâm trả thù. Mặc dù biết rõ Katsuragi Toshio là kẻ có dính dáng tới vụ lừa đảo làm hại gia đình, nhưng cậu vẫn hợp tác với hắn để lấy thông tin về bọn diệc trắng. Hận thù giống như con dao hai lưỡi, vừa khiến Kurosaki trở nên mạnh mẽ hơn, lại vừa khiến tâm hồn cậu ngày càng chai sạn. Kurosaki đã mất niềm tin vào pháp luật, cậu đang cố gắng mang lại công bằng cho xã hội bằng những cách riêng của mình. Nhưng người hàng xóm, cô nữ sinh luật, Yoshikawa Tsurara lại không ủng hộ cách làm của Kurosaki.

Các chapTags: Truyện KUROSAGI vietsub, Truyện tranh KUROSAGI TV, KUROSAGI Full, KUROSAGI bản đẹp HQ, KUROSAGI trọn bộ, KUROSAGI chap cuối, KUROSAGI online. Truyện con diệc đen vietsub, Truyện tranh con diệc đen TV, con diệc đen Full, con diệc đen bản đẹp HQ, con diệc đen trọn bộ, con diệc đen chap cuối, con diệc đen online.
truyện xem nhiều nhất 24h qua
Tất cả các bộ truyện tranh trên trang đọc truyện tranh này đều là do các thành viên sưu tập trên internet. Vì vậy nếu có vấn đề về nội dung hoặc bản quyền (nếu có) xin vui lòng liên hệ hoặc thông báo cho BQT biết để được chúng tôi xử lý kịp thời.